A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

25 thí sinh Tiểu học tham dự kỳ thi nói giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2018-2019

Ngày 12-4, tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi nói giỏi tiếng Anh cấp tỉnh dành cho học sinh Tiểu học năm học 2018-2019.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT và đại diện Trung tâm Anh ngữ Apollo trao giải Nhất cho 5 thí sinh

 

Tham dự hội thi có 25 thí sinh xuất sắc đã vượt qua các kỳ thi sơ khảo tại các trường của 8 huyện, thị xã, thành phố. Mỗi thí sinh trải qua 2 phần thi: Trắc nghiệm kiến thức trong thời gian 20 phút; hùng biện được chuẩn bị trong thời gian 10 phút, trình bày 5 phút với các nội dung: Giới thiệu về bản thân, hùng biện về 1 chủ đề, trả lời câu hỏi của ban giám khảo và giao lưu với khán giả về chủ đề vừa trình bày. Các phần thi được chấm theo thang điểm 100 với các tiêu chí: Nội dung, cách phát âm, năng lực sử dụng ngôn ngữ, độ trôi chảy…

Kết thúc phần thi, các thí sinh được Ban Tổ chức đánh giá có sự chuẩn bị tốt, tự tin và phát âm chuẩn. Ban Tổ chức trao: 5 giải Nhất, 8 giải Nhì, 12 giải Ba, giải Phong cách và giải nói tiếng Anh hay nhất cùng nhiều phần thưởng của Trung tâm Anh ngữ Apollo.

Hội thi nói giỏi tiếng Anh  dành cho học sinh tiểu học là hoạt động được tổ chức thường niên có ý nghĩa quan trọng, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh. Qua đó các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện kỹ năng giao tiếp, nghe, nói tiếng Anh đồng thời là dịp để đánh giá hiệu quả việc dạy và học tiếng Anh trong các nhà trường.


Tác giả: PV Báo BN
Tổng số điểm của bài viết là: 111 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 02 : 8
Tháng trước : 56
Năm 2023 : 64
Năm trước : 13.965
Tổng số : 58.705